Luận Văn Thạc Sĩ Tự Động Hóa Quá Trình Đo Và Đánh Giá Sai Số Chế Tạo Các Thông Số Ăn Khớp Của Bánh Răng Trụ Trên Máy

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Công Nghệ' started by quanh.bv, Sep 7, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Tự Động Hóa Quá Trình Đo Và Đánh Giá Sai Số Chế Tạo Các Thông Số Ăn Khớp Của Bánh Răng Trụ Trên Máy Đo Toạn Độ 3 Chiều CMM 544 Mitutoyo
    Trong tất cả các ngành kỹ thuật nói chung và ngành Cơ khí nói riêng, đo lường giữ một vị trí hết sức quan trọng. Đo lường là phương pháp để nhận biết chất lượng, và như vậy dụng cụ đo lường trở thành một trong những công cụ lao động góp phần tạo ra lao động có chất lượng cao, sản phẩm có chất lượng tốt. Ngày nay, các sản phẩm ra đời được đòi hỏi chất lượng rất cao với độ chính xác ngày càng lớn. Do vậy, trong quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm cùng đòi hỏi các dụng cụ về đo lường ngày càng chính xác. Trước đây, chúng ta chỉ biết đến các dụng cụ đo kích thước trong cơ khí với độ chính xác không cao. Ví dụ: panme, thước cặp,…Ngày nay, với sự phát triển như vũ bão của KHKT, công nghệ mới , các sản phẩm hiện đại liên tục ra đời trong đó có các sản phẩm về dụng cụ đo lường.
    • Luận văn thạc sĩ kỹ thuật
    • Chuyên ngành công nghệ chế tạo máy
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Nguyễn Đăng Hoè
    • Tác giả: Đỗ Thế Vinh
    • Số trang: 142
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2009
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...-do-toan-do-3-chieu-cmm-544-mitutoyo-370.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page