Luận Văn Thạc Sĩ Tuyển Chọn Cây Ưu Tú Và Nghiên Cứu Ghép Cải Tạo Trên Giống Hồng Nhân Hậu Tại Huyện Lục Ngạn

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Jul 7, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Tuyển Chọn Cây Ưu Tú Và Nghiên Cứu Ghép Cải Tạo Trên Giống Hồng Nhân Hậu Tại Huyện Lục Ngạn - Bắc Giang
    Cây hồng (Diospyros kaki Linn) là một trong những cây ăn quả truyền thống được xếp trong nhóm cây ăn quả quan trọng ở Việt Nam. Hồng là loại cây ăn quả lâu năm, có nguồn gốc á nhiệt đới, chịu rét giỏi, có giá trị dinh dưỡng và giá trị kinh tế khá cao. Quả hồng có hàm lượng dinh dưỡng khá cao: đường tổng số chiếm từ 10 - 18% (có thể đến 25%), protein từ 0,4- 0,6%, ngoài ra còn chứa các loại caroten, vitamin A, C, PP, B1, B2,... Quả hồng chín có hương vị thơm ngon có thể ăn tươi hoặc chế biến. Có nhiều cách chế biến quả hồng như sấy khô, làm mứt, làm bánh nướng, bánh ngọt, vỏ quả có thể được nghiền thành bột và sử dụng làm viên ngọt
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành trồng trọt
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Võ Quốc Việt, PGS.TS Đào Thanh Vân
    • Tác giả: Tăng Văn Huy
    • Số trang: 135
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2010
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...an-hau-tai-huyen-luc-ngan-bac-giang-5002.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page