Luận Văn Thạc Sĩ Tuyển Chọn, Nghiên Cứu Các Chủng Vi Khuẩn Lactobacillus Có Khả Năng Sinh Gamma - Aminobutyric Acid

Discussion in 'Chuyên Ngành Động Vật Học' started by quanh.bv, Mar 22, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Tuyển Chọn, Nghiên Cứu Các Chủng Vi Khuẩn Lactobacillus Có Khả Năng Sinh Gamma - Aminobutyric Acid (Gaba) Và Một Số Đặc Tính Probiotic Ứng Dụng Trong Sản Xuất Các Thực Phẩm Chức Năng
    Vi khuẩn lactic được coi là an toàn, từ lâu đã được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực sản xuất và bảo quản thực phẩm đặc biệt trong sản xuất các sản phẩm lên men truyền thống như lên men sữa, thịt, rau quả. Hiện nay, các hướng nghiên cứu về vi khuẩn lactic ứng dụng cho sản xuất các loại sản phẩm chức năng chứa các hợp chất có lợi cho sức khỏe đã và đang được quan tâm rộng rãi trên thế giới. Đặc biệt một số chủng vi khuẩn lactic có khả năng probiotic và sinh tổng hợp gamma-amino butyric acid được nhiều nhà khoa học quan tâm. Gammaamino butyric acid (GABA) là một acid amin có chức năng quan trọng trong hệ thống thần kinh. Do vậy các sản phẩm có chứa GABA có tác dụng bổ não và bổ thần kinh, cải thiện giấc ngủ, điều chỉnh huyết áp, giảm mệt mỏi, tăng cường thể trạng
    • Luận văn thạc sĩ sinh học
    • Chuyên ngành Động vật học
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Dương Văn Hợp
    • Tác giả: Nguyễn Thị Anh Đào
    • Số trang: 90
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Viện Sinh thái và Tài nguyên sinh vật 2018
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn/Chi-tiet/tuyen-114988.html
    https://drive.google.com/uc?id=17yhYj0V39oQiyFiirBGFWoOEuLLnTHnd
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page