Luận Văn Thạc Sĩ Tuyển Chọn Vi Khuẩn Lactic Có Đặc Tính Probiotic Ứng Dụng Cho Nhân Giống Khởi Động

Discussion in 'Chuyên Ngành Vi Sinh Vật Học' started by nhandanglv123, Jul 30, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Active Member

    [​IMG]
    Tuyển Chọn Vi Khuẩn Lactic Có Đặc Tính Probiotic Ứng Dụng Cho Nhân Giống Khởi Động Trong Lên Men Sữa Chua
    Sữa chua là một trong những loại thực phẩm rất quan trọng và cần thiết cho cơ thể để tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật, giữ một vóc dáng cân đối, gọn gàng. Rất nhiều bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng trên thế giới đều khuyến khích hình thành thói quen ăn sữa chua đều đặn mỗi ngày. Sữa chua là nguồn dinh dưỡng quý giá đã được sử dụng từ mấy ngàn năm nay. Vào năm 1910, nhà bác học người Nga Ilya Metchnikoff đã đoạt giải Nobel cho những khám phá về vai trò của sữa chua đối với sức khỏe con người. Ngày 13-3-2009 tại Hà Nội, Viện Dinh dưỡng quốc gia đã tổ chức hội thảo khoa học về ―Vai trò của sữa chua trong dinh dưỡng và sức khỏe‖. Phó giáo sư - tiến sĩ, Phó viện trưởng Viện Dinh dưỡng quốc gia (NIN) Lê Thị Bạch Mai cũng cho rằng: ―Người Việt Nam nên hình thành thói quen ăn sữa chua mỗi ngày‖.
    • Luận văn thạc sĩ sinh học
    • Chuyên ngành Vi sinh vật học
    • Người hướng dẫn: TS. Đào Thị Lương, TS. Phạm Thế Hải
    • Tác giả: Đỗ Thị Thu Thủy
    • Số trang: 102
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Khoa Học Tự Nhiên 2017
    Link Download
    http://repository.vnu.edu.vn/handle/VNU_123/62463
     

Share This Page