Luận Án Tiến Sĩ Ứng Dụng Các Kỹ Thuật Lên Men, Xử Lý Nhiệt Và Nano Trong Chế Biến Và Nâng Cao Giá Trị Các Chất

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Nov 16, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Ứng Dụng Các Kỹ Thuật Lên Men, Xử Lý Nhiệt Và Nano Trong Chế Biến Và Nâng Cao Giá Trị Các Chất Có Hoạt Tính Sinh Học Trong Tỏi
    Tỏi (Allium sativum L.) được sử dụng phổ biến trong thực phẩm và dược phẩm do chứa các chất kháng sinh, chống vi sinh vật gây bệnh, chống đột biến, kháng tiểu cầu, chống mỡ máu cao và kháng ung thư. Tỏi đen hoặc tỏi lên men thể hiện tác dụng chống oxy hóa mạnh mẽ và hương vị dịu hơn so với tỏi tươi. Các sản phẩm chế biến từ tỏi có thể mở ra hướng sử dụng tỏi nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu sức khỏe và phòng chống bệnh tật. Bên cạnh đó, công nghệ nano được áp dụng đã mở ra con đường mới trong các lãnh vực thuốc, mỹ phẩm, nông nghiệp và thực phẩm. Các hoạt chất với kích thước nano được bao bọc trong các lớp vỏ bọc polymer, polysaccharide có khả năng tương hợp và phân hủy sinh học nên độ tan, khả năng hấp thu qua ruột tăng cao.
    • Luận án tiến sĩ công nghệ
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: Gs. Ts. Nguyễn Minh Thủy và Ts. Hà Phương Thư
    • Tác giả: Nguyễn Ái Thạch
    • Số trang: 222
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2020
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.32&view=35443
    https://drive.google.com/uc?id=1rdhXy2Bcs8yCzGUSXtx3f7I2ArocnkpC
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page