Luận Văn Tốt Nghiệp Ứng Dụng Chế Phẩm Phối Hợp Chitosan - Nano Bạc Trong Bảo Quản Cam Ở Điều Kiện Lạnh

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by bebebe123, Mar 25, 2019.

  1. bebebe123

    bebebe123 Member

    [​IMG]
    Ứng Dụng Chế Phẩm Phối Hợp Chitosan - Nano Bạc Trong Bảo Quản Cam Ở Điều Kiện Lạnh
    Nước ta là một nước có hệ thống cây ăn quả vô cùng đa dạng nhờ vào khí hậu và thổ nhưỡng đa dạng phù hợp với nhu cầu sinh trưởng và phát triển của nhiều loại cây ăn quả nhiệt đới và á nhiệt đới đặc biệt là các loại cây ăn quả có múi như cam, chanh, bưởi, quýt… Cam là một trong những cây ăn quả đặc sản lâu năm của Việt Nam bởi giá trị dinh dưỡng và kinh tế cao. Cam có chứa nhiều các chất vitamin, chất xơ, canxi, và các tinh dầu mang mùi thơm tạo nên hương vị hấp dẫn và dinh dưỡng cho cơ thể. Cam có thể dùng ăn tươi, làm mứt, nước giải khát ngoài ra còn có tác dụng chữa bệnh như ngăn ngừa bệnh tim mạch, phòng bệnh ung thư (đặc biệt là ung thư dạ dày và thanh quản) vì chúng giàu chất chống oxy hóa [10].
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: ThS. Lương Hùng Tiến
    • Tác giả: Võ Thị Thủy
    • Số trang: 81
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2017
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...rong-bao-quan-cam-o-dieu-kien-lanh-14125.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Mar 25, 2019

Share This Page