Luận Văn Tốt Nghiệp Ứng Dụng Chế Phẩm Phối Hợp Chitosan Và Nano Bạc Trong Quá Trình Bảo Quản Cam Ở Điều Kiện Thường

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Sep 7, 2018.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Ứng Dụng Chế Phẩm Phối Hợp Chitosan Và Nano Bạc Trong Quá Trình Bảo Quản Cam Ở Điều Kiện Thường
    Việt Nam là một nước có khí hậu và thổ nhưỡng đa dạng, phù hợp với yêu cầu sinh trưởng của nhiều loại cây ăn quả nhiệt đới và á nhiệt đới nên nước ta có hệ thống cây ăn quả vô cùng phong phú và đa dạng. Trong những năm gần đây, nhu cầu tiêu dùng trái cây tăng cao cả trong nước cũng như thế giới đặc biệt là nhóm cây ăn quả có múi như cam, bưởi, chanh,quýt…[13] Cam là loại cây ăn quả đặc sản có giá trị dinh dưỡng cao và kinh tế cao. Cam là nguồn bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể vì trong thành phần của cam có chứa nhiều Vitamin A, Vitamic C, axit folic, chất xơ, canxi, và có chứa tinh dầu mang mùi thơm…Quả cam ngoài ăn tươi còn có thể dùng làm mứt, nước giải khát được thị trường trong nước và thế giới ưa thích. Vỏ cam có vị đắng và dày có thể chế biến thức ăn cho gia súc bằng cách rút nước từ sức ép và hơi nóng. Nó cũng được dùng làm gia vị hay trang trí cho thức ăn…Cam cũng là một loại thuốc quý đối với sức khỏe con người như trị một số bệnh như hen xuyễn,viêm khớp, xơ cứng động mạch, phòng bệnh ung thư vì chúng giàu chất oxi hóa…
    • Luận văn tốt nghiệp Thực Phẩm
    • Chuyên ngành Công nghệ Thực Phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: ThS. Lương Hùng Tiến
    • Tác giả: Hoàng Thị Nga
    • Số trang: 81
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2017
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=13043
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page