Luận Văn Thạc Sĩ Ứng Dụng Công Nghệ Truy Xuất Nguồn Gốc Nâng Cao Chất Lượng Sản Phẩm Cá Tra Việt Nam

Discussion in 'Chuyên Ngành Quản Trị Kinh Doanh' started by quanh.bv, Nov 7, 2018.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Bên cạnh việc đầu tƣ nâng cấp điều kiện sản xuất, áp dụng các biện pháp quản lý chất lƣợng và vệ sinh an toàn thực phẩm tiên tiến, việc ứng dụng các phƣơng pháp quản lý và công nghệ nhằm bảo đảm khả năng TXNGSP là không thể thiếu trong hoạt động thƣơng mại quốc tế hiện nay, đặc biệt là xuất nhập khẩu các sản phẩm thực phẩm có ảnh hƣởng trực tiếp đến sức khoẻ của ngƣời tiêu dùng nhƣ thuỷ sản. Ngƣời tiêu dùng thuỷ sản nói chung, cá tra nói riêng trong và ngoài nƣớc đều đòi hỏi theo dõi đƣợc nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, cũng nhƣ những tác động đến sản phẩm trong suốt quá trình sản xuất chúng vì nhiều lý do nhƣ bảo đảm sức khoẻ, minh bạch và công bằng trong thƣơng mại, và bảo vệ môi trƣờng, nguồn lợi tự nhiên. Vì vậy, từng đơn vị sản xuất, kinh doanh các sản phẩm cá tra cũng nhƣ cả ngành thủy sản sớm muộn đều phải xây dựng và đƣa vào vận hành hệ thống TXNGSP của mình.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Quản trị kinh doanh
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Danh Nguyên
    • Tác giả: Nguyễn Thị Hải Thu
    • Số trang: 116
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Bách khoa Hà Nội 2011
    Link Download
    http://dlib.hust.edu.vn/handle/DHBKHN_123456789/6075
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page