Luận Văn Thạc Sĩ Ứng Dụng Kỹ Thuật Chiết Điểm Mù Để Phân Tích Một Số Dạng Crom Trong Thực Phẩm

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Phân Tích' started by quanh.bv, Dec 28, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Crom hiện diện ở khắp mọi nơi xung quanh chúng ta, trong không khí, trong đất, trong nước và trong khá nhiều loại thực phẩm. Cũng giống như những nguyên tố vi lượng khác, Crom chỉ tồn tại với lượng khá nhỏ trong thực phẩm và nồng độ dao động phụ thuộc vào quá trình phơi nhiễm của loại thực phẩm đó với Crom trong môi trường và trong quá trình sản xuất. Vì vậy cần phải phân tích, kiểm soát hàm lượng Crom cũng như các kim loại nặng khác trong thực phẩm.
    • Luận văn thạc sĩ hóa học
    • Chuyên ngành Hóa phân tích
    • Người hướng dẫn: TS Dương Tuấn Hưng
    • Tác giả: Nguyễn Thị Hồng Thuyết
    • Số trang: 85
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Học viện Khoa học và Công nghệ 2019
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1PXOyRKIRAnpQ5x8I3a4Xx4jjI5U_v6_j
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page