Luận Văn Thạc Sĩ Ứng Dụng Kỹ Thuật Sắc Ký Điện Di Mao Quản Phân Tích Acesulfame-K, Saccharin, Aspartame Trong Đồ Uống

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Phân Tích' started by nhandang123, Dec 26, 2016.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Ứng Dụng Kỹ Thuật Sắc Ký Điện Di Mao Quản Phân Tích Acesulfame-K, Saccharin, Aspartame Trong Đồ Uống
    Acesulfame-k, saccharin, và aspartame là những chất ngọt tổng hợp thường được sử dụng trong các ngành sản xuất chế biến dược phẩm, mỹ phẩm, cũng như trong thực phẩm (đặc biệt là các loại đồ uống). Các chất này có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng ở các mức độ khác nhau tuỳ thuộc vào liều lượng đưa vào cơ thể. Vì vậy, một vấn đề được đặt ra không chỉ với các cơ quan quản lý chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm, mà còn với những nhà sản xuất là phải xây dựng phương pháp phát hiện, định lượng các chất kể trên nhằm phục vụ cho công tác thanh tra, kiểm định và kiểm soát hàm lượng nằm trong tiêu chuẩn cho phép.
    • Luận văn thạc sĩ khoa học
    • Chuyên ngành Hóa phân tích
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Lê Thị Hồng Hảo
    • Tác giả: Trần Phúc Nghĩa
    • Số trang: 90
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Quốc gia Hà Nội 2011
    Link Download
    http://dlib.vnu.edu.vn/iii/cpro/DigitalItemViewPage.external?lang=vie&sp=1022010
    https://drive.google.com/uc?id=1M8GzGcA4LwlBdZX5QTSbUghrENr4dowr
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Dec 6, 2019

Share This Page