Luận Văn Thạc Sĩ Ứng Dụng Mạng Nơron Và Giải Thuật Di Truyền Vào Đánh Giá Cảm Quan Thực Phẩm

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thông Tin' started by nhandanglv123, Feb 14, 2020.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Ứng Dụng Mạng Nơron Và Giải Thuật Di Truyền Vào Đánh Giá Cảm Quan Thực Phẩm
    Đánh giá cảm quan thực phẩm là một thành phần quan trọng trong việc đánh giá chất lượng thực phẩm. Nó được sử dụng để điều tra các thực phẩm chất lượng theo yêu cầu của người tiêu dùng cảm giác thực tế hoặc tiềm năng, để phân tích mức độ ảnh hưởng của các yếu tố bên ngoài đến chất lượng cảm giác, để tạo cơ sở cho việc xây dựng tiêu chuẩn chất lượng cảm giác, kiểm tra chất lượng cảm quan của thực phẩm và lựa chọn các loại thực phẩm chất lượng. Mạng nơron là một trong những công cụ nhận dạng tốt vì mạng nơron có các đặc trưng sau: Khả năng học từ kinh nghiệm (khả năng được huấn luyện), khả năng xử lý song song với tốc độ xử lý nhanh, khả năng học thích nghi, khả năng khái quát hóa cho các đầu vào không được huấn luyện, ví dụ: dựa vào cách học có thể tiên đoán đầu ra từ đầu vào không biết trước.
    • Luận văn thạc sĩ tin học
    • Chuyên ngành Công nghệ thông tin
    • Người hướng dẫn: TS. Lư Nhật Vinh
    • Tác giả: Phạm Bảo Lộc
    • Số trang: 103
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Công Nghệ TP. Hồ Chí Minh 2015
    Link Download
    http://data.lib.hutech.edu.vn/Bookdetails.aspx?id=109790
    https://drive.google.com/uc?id=1JzvYB7nmRWJ4c-l5cCtw6M7B4ZZ3HUak
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page