Đồ Án Tốt Nghiệp Ứng Dụng Một Số Phương Pháp Mô Tả Nhanh Trong Phát Triển Sản Phẩm Thực Phẩm

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Dec 19, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Ứng Dụng Một Số Phương Pháp Mô Tả Nhanh Trong Phát Triển Sản Phẩm Thực Phẩm - Trường Hợp Nghiên Cứu Sản Phẩm Cà Phê Hòa Tan
    Đặc điểm tự nhiên của Việt Nam với đất đỏ bazan và độ cao phù hợp (600 – 800m) khá thuận lợi cho việc trồng các loại cây công nghiệp, điển hình cà cây cà phê. Thật vậy, chất lượng và hương vị đặc trưng của hạt cà phê Việt đã góp phần thúc đẩy ngành hàng này trở thành một trong những ngành có sức hấp dẫn cao tại Việt Nam. Điều đó được thể hiện từ sự đấu đá tranh mua cà phê nhân của các doanh nghiệp FDI, đến sự tranh giành thị phần của 3 hãng cà phê Nestlé, Trung Nguyên, Vinacafé Biên Hòa và ngày càng nhiều các chuỗi cửa hàng cà phê cao cấp của nước ngoài xuất hiện tại Việt Nam. Thị trường cà phê Việt Nam chia làm hai phân khúc chính: cà phê rang xay và cà phê hòa tan. Trong đó, ngành cà phê hòa tan Việt Nam là một thị trường tiềm năng khi 70% dân số sinh sống tại các thành phố lớn ưa chuộng loại cà phê này do sự tiện lợi, giá cả cạnh tranh cùng nhiều sự lựa chọn.
    • Đồ án tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: GV. Nguyễn Thị Thu Hà
    • Tác giả: Trương Nguyễn Thiên Trúc
    • Số trang: 83
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Công Nghệ TP. Hồ Chí Minh 2015
    Link Download
    http://data.lib.hutech.edu.vn/Bookdetails.aspx?id=117036
    https://drive.google.com/uc?id=10TJaH0XFTtF9p4fi5axvcnn_qNvkI8tW
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page