Luận Văn Tốt Nghiệp Ứng Dụng Nấm Mốc Aspergillus Oryzae Enzyme Papain Thô Và Bromelin Thô Để Làm Nước Mắm Từ Cá Tra

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Sinh Học' started by quanh.bv, Nov 1, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nhằm khảo sát khả năng lên men nước mắm từ cá tra khi bổ sung chế phẩm enzyme protease, thực hiện thí nghiệm khảo sát khả năng thủy phân protein cá của chế phẩm enzyme protease và khảo sát ảnh hưởng của điều kiện ủ (nhiệt độ, nồng độ muối) đến quá trình lên men nước mắm. Kết quả khảo sát khi bổ sung riêng lẻ từng loại chế phẩm enzyme Aspergillus oryzae, papain thô, bromelin thô vào cá tra, nhận thấy lượng nitơ formol, nitơ amin sinh ra cao trong dịch thủy phân thu được theo thời gian và tỉ lệ enzyme protease/ nguyên liệu được bổ sung, tốc độ thủy phân protein cá diễn ra nhanh.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ sinh học
    • Giáo viên hướng dẫn: Nguyễn Văn Thành
    • Tác giả: Ngô Sĩ Tài Huy
    • Số trang: 97
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1De8MxbuuQOohofukZXvqJ-2Pj6me4uRU
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page