Luận Văn Tốt Nghiệp Ứng Dụng Nấm Sợi Và Enzyme Protease Để Cải Tiến Qui Trình Sản Xuất Tương Miso

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Sinh Học' started by quanh.bv, Nov 2, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nhằm nghiên cứu và đưa ra quy trình sản xuất tương miso trên cơ sở ứng dụng công nghệ sinh học để tạo sản phẩm dinh dưỡng cao đạt tiêu chuẩn chất lượng và an toàn thực phẩm. Đồng thời, nghiên cứu phương thức rút ngắn thời gian sản xuất, tạo sản phẩm phù hợp với sản xuất trong nước nên đề tài “ứng dụng nấm sợi và enzyme protease để cải tiến qui trình sản xuất tương MiSo” được tiến hành
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ sinh học
    • Giáo viên hướng dẫn: TS. Nguyễn Văn Thành
    • Tác giả: Nguyễn Chí Thiện
    • Số trang: 72
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1k98W21Jo6K3FqKtrhKZoyt9H7kO4-yfx
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page