Luận Văn Thạc Sĩ Ứng Dụng Phương Pháp Đột Biến Nhằm Tăng Cường Khả Năng Đối Kháng Bệnh Héo Xanh Cà Chua Do Vi Khuẩn

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by quanh.bv, Jun 21, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Ứng Dụng Phương Pháp Đột Biến Nhằm Tăng Cường Khả Năng Đối Kháng Bệnh Héo Xanh Cà Chua Do Vi Khuẩn Ralstonia Solanacearum Của Một Số Chủng Vi Sinh Vật Đối Kháng
    rong thực tế ngành nông nghiệp ở các nước trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng gặp rất nhiều khó khăn về một số bệnh nghiêm trọng, trong đó đặc biệt là bệnh héo xanh do vi khuẩn R. solanacearum gây ra. Đây là một trong những loại bệnh cây trồng thuộc đối tượng quan tâm nhất của chương trình phòng trừ tổng hợp của FAO
    Ở nước ta bệnh héo rũ do vi khuẩn đã phát sinh ở hầu hết các địa phương có trồng các cây như: cà chua, vừng, lạc, thuốc lá, khoai tây, ở các tỉnh, thành phố: Hà Nội, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Thanh Hoá, Nghệ An... có nơi có lúc bệnh đã gây thiệt hại nặng tới mức gây chết 100% cây trồng
    • Luận văn thạc sĩ sinh học
    • Chuyên ngành vi sinh vật học
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Lê Như Kiểu
    • Tác giả: Trần Quang Minh
    • Số trang: 100
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Viện sinh Thái và tài nguyên sinh vật 2010
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...-mot-so-chung-vi-sinh-vat-doi-khang-9074.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page