Luận Văn Tốt Nghiệp Ứng Dụng Sóng Siêu Âm Cho Trích Ly Các Hoạt Chất Chống Oxy Hóa Từ Rong Mơ Việt Nam

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by nhandang123, Aug 11, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Ứng Dụng Sóng Siêu Âm Cho Trích Ly Các Hoạt Chất Chống Oxy Hóa Từ Rong Mơ Việt Nam
    Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu của con người ngày càng tăng cao. Con người không chỉ quan tâm đến “ăn no, mặc ấm” như trước kia nữa. Hiện nay, thực phẩm không chỉ duy trì sự sống, cung cấp dinh dưỡng cho con người mà còn có khả năng tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa nguy cơ gây bệnh, giảm thiểu các bệnh mãn tính, kéo dài tuổi thọ cho người tiêu dùng…. Do đó những thực phẩm, vật dụng có hại cho sức khỏe dần bị loại bỏ thay vào đó là các sản phẩm được sản xuất từ các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên. Nhu cầu của con người là một trong những động lực để thúc đẩy các nhà khoa học, nhà sản xuất tìm tòi, sáng tạo ra nhiều sản phẩm mới.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ sau thu hoạnh
    • Người hướng dẫn khoa học: ThS. Trần Thị Lý, ThS. Nguyễn Đức Tiến
    • Tác giả: Dương Thu Lan
    • Số trang: 85
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2015
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=10088
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page