Luận Án Tiến Sĩ Ứng Dụng Sóng Siêu Âm Để Nâng Cao Hiệu Quả Quá Trình Thủy Phân Tinh Bột Khoai Mì

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Công Nghệ' started by quanh.bv, Sep 17, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Ứng Dụng Sóng Siêu Âm Để Nâng Cao Hiệu Quả Quá Trình Thủy Phân Tinh Bột Khoai Mì
    Quá trình thủy phân tinh bột được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp thực phẩm và công nghiệp lên men. Hiệu suất thủy phân tinh bột phụ thuộc chủ yếu vào giai đoạn phá vỡ hạt tinh bột để giải phóng các phân tử amylose và amylopectin, nhờ đó enzyme tiếp xúc được với cơ chất để chuyển hóa tinh bột thành đường. Hiện nay, các nhà sản xuất ở trong và ngoài nước đều sử dụng nhiệt kết hợp với chế phẩm α – amylase để phá vỡ hạt tinh bột. Phương pháp này có nhược điểm là cần sử dụng chế phẩm enzyme với hàm lượng cao và thời gian xử lý dài.
    • Luận án tiến sĩ kỹ thuật
    • Chuyên ngành Chế biến Thực phẩm và Đồ uống
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Lê Văn Việt Mẫn
    • Tác giả: Trần Thị Thu Trà
    • Số trang: 176
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Bách khoa T.P. Hồ Chí Minh 2015
    Link Download
    http://tracuu.thuvientphcm.gov.vn:8081/Overview/3598/2867/4/2368/0/0/

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Sep 18, 2016

Share This Page