Luận Văn Tốt Nghiệp Ương Ấu Trùng Tôm Càng Xanh(Macrobrachium Rosenbergii) Với Các Mật Độ Khác Nhau Trong Hệ Thống Nước

Discussion in 'Chuyên Ngành Nuôi Trồng Thủy Sản' started by quanh.bv, Oct 8, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Ương Ấu Trùng Tôm Càng Xanh(Macrobrachium Rosenbergii) Với Các Mật Độ Khác Nhau Trong Hệ Thống Nước Trong Tuần Hoàn Có Sử Dụng Chế Phẩm Sinh Học
    Tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii) là loài có kích thước lớn nhất trong các loài tôm nước ngọt, là mặt hàng xuất khẩu có giá trị kinh tế cao, mang lại nguồn thu nhập lớn cho người dân nông thôn Việt Nam nói chung và Đồng Bằng Sông Cửu Long nói riêng. Sản lượng tôm càng xanh khai thác ngoài tự nhiên trước ñây ở vùng ĐBSCL là khá cao. Năm 1980, sản lượng khai thác khoảng 6000 tấn/năm. Tuy nhiên, trong những năm gần ñây sản lượng tôm càng xanh khai thác ngoài tự nhiên ngày càng giảm sút ñáng kể, khoảng 3000 - 4000 tấn/năm (Phạm văn Tình, 2001), trong khi ñó sản lượng tôm nuôi ngày càng tăng dần lên và hình thức nuôi thể hiện cũng rất phong phú như nuôi tôm càng xanh kết hợp, luân canh trong ruộng lúa, trong mương vườn, nuôi tôm càng xanh bán thâm canh, thâm canh trong ao ñất...
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Nuôi trồng thủy sản
    • Giáo viên hướng dẫn: PGS. Ts Trần Ngọc Hải
    • Tác giả: Huỳnh Thanh Long
    • Số trang: 49
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2011
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1gAb_52AvnQ-QfwVIck4YPVZYn7aUZy0p
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page