Luận Văn Thạc Sĩ Vai Trò Của Các Chất Điều Hòa Tăng Trưởng Thực Vật Trong Sự Nảy Mầm Của Phôi Hợp Tử Trưởng Thành

Discussion in 'Chuyên Ngành Sinh Học Thực Nghiệm' started by quanh.bv, Apr 10, 2022.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2022-4-10_19-25-36.png
    Vai Trò Của Các Chất Điều Hòa Tăng Trưởng Thực Vật Trong Sự Nảy Mầm Của Phôi Hợp Tử Trưởng Thành Của Cây Dừa Cocos Nucifera L.
    Dừa (Cocos nucifera L.) là một trong các cây lấy dầu quan trọng nhất thế giới với tổng diện tích 12 triệu ha, được trồng tại 90 quốc gia dọc theo đường xích đạo, phân bố rộng từ 20 độ vĩ tuyến Bắc đến 20 độ vĩ tuyến Nam. Ở Việt Nam, cây dừa được trồng phổ biến ở Đồng bằng sông Cửu Long và Duyên hải Nam Trung Bộ, đặc biệt, cây dừa được trồng rất nhiều ở Bến Tre. Cây dừa cung cấp nguồn thực phẩm, nguyên liệu cho sản xuất hàng tiêu dùng và xuất khẩu, là cây trồng có ý nghĩa về kinh tế, xã hội và sinh thái (Võ Văn Long và cs., 2008).
    • Luận văn thạc sĩ sinh học
    • Chuyên ngành Sinh học thực nghiệm
    • Người hướng dẫn: PGS. TS. Bùi Trang Việt
    • Tác giả: Đoàn Thị Thanh Thúy
    • Số trang: 96
    • Kiểu file: PDF_TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh 2012
    Link Download
    https://dlib.hcmue.edu.vn/handle/SPHCM/17931
    https://drive.google.com/file/d/1NRvnrw0WxCCmbkWkRa6K-9TaFhiqYD4f
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page