Luận Văn Thạc Sĩ Vai Trò Của Các Chất Điều Hòa Tăng Trưởng Thực Vật Trong Sự Phát Triển Phôi Hợp Tử Của Cây Dừa

Discussion in 'Chuyên Ngành Sinh Học Thực Nghiệm' started by quanh.bv, Apr 10, 2022.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2022-4-10_19-30-30.png
    Vai Trò Của Các Chất Điều Hòa Tăng Trưởng Thực Vật Trong Sự Phát Triển Phôi Hợp Tử Của Cây Dừa Cocos Nucifera L.
    Dừa (Cocos nucifera L.) là một trong các cây lấy dầu quan trọng nhất thế giới với tổng diện tích khoảng 12 triệu ha được trồng tại 90 quốc gia dọc theo đường xích đạo, phân bố rộng từ 20 độ vĩ tuyến Bắc đến 20 độ vĩ tuyến Nam. Cây dừa cung cấp nguồn thực phẩm (chủ yếu là chất béo), nguyên liệu cho công nghiệp chế biến hàng tiêu dùng và xuất khẩu. Cây dừa được xem là cây của cuộc sống, là cây của 1001 công dụng, rất nhiều sản phẩm có giá trị được tạo ra từ vỏ dừa, gáo dừa, cơm dừa, thậm chí từ lá dừa, thân dừa… Thực tế cho thấy, không có bất cứ loại cây trồng nào cho con người nhiều loại sản phẩm như cây dừa (Võ Văn Long và cs. 2008).
    • Luận văn thạc sĩ sinh học
    • Chuyên ngành Sinh học thực nghiệm
    • Người hướng dẫn: PGS. TS Bùi Trang Việt
    • Tác giả: Nguyễn Thị Thanh
    • Số trang: 87
    • Kiểu file: PDF_TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh 2012
    Link Download
    https://dlib.hcmue.edu.vn/handle/SPHCM/17932
    https://drive.google.com/file/d/1Y8eIzc1FxaLQekBAWNmPoFRKJYUa4cEs
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page