Luận Văn Thạc Sĩ Vai Trò Của Công Tác Xã Hội Nhóm Trong Việc Nâng Cao Kiến Thức Về An Toàn Thực Phẩm Cho Nhóm Nữ

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Tác Xã Hội' started by quanh.bv, Dec 14, 2024.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2024-12-14_2-2-6.png
    Vai Trò Của Công Tác Xã Hội Nhóm Trong Việc Nâng Cao Kiến Thức Về An Toàn Thực Phẩm Cho Nhóm Nữ Công Dân Thực Hiện Mô Hình Trồng Rau Sạch (Nghiên Cứu Trường Hợp Tại Xã Hùng Tiến, Huyện Vĩnh Bảo, Thành Phố Hải Phòng
    An toàn thực phẩm là một vấn đề rất được quan tâm trên phạm vi mỗi quốc gia và quốc tế, được tiếp cận với thực phẩm an toàn đang trở thành quyền cơ bản của mỗi con người. Theo báo cáo của Chính phủ giai đoạn 2011-2016 cho thấy cả nước có 1700 vụ độc thực phẩm với trên 30.000 người mắc và 164 người chết. Trung bình mỗi năm có 167 vụ với 5065 người mắc và 27 người chết do ngộ độc thực phẩm. Tỷ lệ người dân bị ung thư ngày càng gia tăng nguyên nhân do việc sử dụng thực phẩm không an toàn. Rau xanh là một trong những loại thực phẩm thiết yếu trong đời sống của mỗi gia đình. Việc lựa chọn rau để mua cho gia đình không chỉ nhằm phục vụ nhu cầu cơ bản là ăn uống mà còn phải bao gồm cả nhu cầu an toàn.
    • Luận văn thạc sĩ Công tác xã hội
    • Chuyên ngành Công tác xã hội
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Vũ Thị Thanh Nhàn
    • Tác giả: Vũ Thị Thu Hương
    • Số trang: 141
    • File PDF-SCAN
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thăng Long 2018
    Link Download
    https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/1084
    https://drive.google.com/file/d/1FlmLvwVx-Oi5M5XTHmScML7XFaSVpqnT
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page