Luận Văn Tốt Nghiệp Vai Trò Của Khoáng & Dinh Dưỡng Đến Hoạt Tính Pectin Methylesterase Sinh Ra Từ Sự Lên Men

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Công Nghệ' started by quanh.bv, Nov 19, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Vai Trò Của Khoáng & Dinh Dưỡng Đến Hoạt Tính Pectin Methylesterase Sinh Ra Từ Sự Lên Men Aspergillus Niger
    Trong lĩnh vực chế biến thực phẩm, điều khiển hoạt động PME đóng vai trò hết sức quan trọng, cụ thể là trong sản xuất nƣớc quả citrus đục (Nath and Ranganna, 1977), giúp tăng độ nhớt trong sản xuất nƣớc quả và puree cà (Nath et al., 1983), hoặc góp phần cải thiện cấu trúc và độ cứng chắc trong quá trình chế biến một số loại rau quả (Pilnik and Voragen, 1991; Stanley et al., 1995).
    Hoạt động của enzyme PME trong thực phẩm có thể đƣợc thúc đẩy bằng cách kích hoạt nội enzyme hay bổ sung thêm chế phẩm enzyme (Duvetter, 2007; Tran et al., 2008). Tuy nhiên, một số loại rau quả PME nội bào rất thấp đồng thời việc kích hoạt PME bằng phƣơng pháp xử lý nhiệt làm ảnh hƣởng đến chất lƣợng sản phẩm, vì vậy việc nghiên cứu bổ sung chế phẩm enzyme PME là biện pháp khả thi nhất
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: Ths. Trần Thanh Trúc
    • Tác giả: Lê Thị Trang
    • Số trang: 57
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2010
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/25449B9C7F105DF/lrc750.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page