Luận Văn Thạc Sĩ Vấn Đề Thông Tin Tư Vấn, Chỉ Dẫn An Toàn Thực Phẩm Trên Báo Chí Việt Nam

Discussion in 'Chuyên Ngành Báo Chí Học' started by nhandang123, Mar 16, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Vấn Đề Thông Tin Tư Vấn, Chỉ Dẫn An Toàn Thực Phẩm Trên Báo Chí Việt Nam
    Bước vào thế kỷ XXI, trong cuộc cách mạng về dinh dưỡng, mọi người trên thế giới đều mong muốn có một cuộc sống an toàn, hạnh phúc với một chế độ dinh dưỡng tốt hơn để được sống lâu hơn. Thực phẩm chính là nguồn cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết để con người sống và phát triển. Tuy nhiên, thực phẩm cũng chính là nguồn truyền bệnh nguy hiểm nếu như không bảo đảm được vệ sinh và an toàn. Dân gian có câu “Họa do xuất khẩu, bệnh tòng nhập khẩu” có nghĩa là “họa do mồm mà ra, bệnh do đường miệng mà vào”. Sức khỏe của mỗi người, sức khỏe của cộng đồng phụ thuộc rất nhiều vào việc ăn uống. Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) lương thực, thực phẩm chính là nguyên nhân đã gây ra khoảng 50% các trường hợp tử vong đối với con người trên toàn thế giới hiện nay. Vì vậy, bảo đảm vệ sinh ATTP giữ vị trí quan trọng trong sự nghiệp bảo vệ sức khỏe nhân dân, góp phần giảm tỷ lệ mắc bệnh, duy trì và phát triển nòi giống, tăng cường sức lao động, học tập, thúc đẩy sự tăng trưởng kinh tế-xã hội và thể hiện nếp sống văn hóa, văn minh.
    • Luận văn thạc sĩ
    • Chuyên ngành Báo chí học
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Lê Thanh Kim
    • Tác giả: Trần Thị Thảo
    • Số trang: 147
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại quốc gia Hà Nội 2016
    Link Download
    http://dlib.vnu.edu.vn/iii/cpro/DigitalItemViewPage.external?lang=vie&sp=1066540
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Oct 12, 2017

Share This Page