Luận Văn Thạc Sĩ Vận Dụng HACCP Để Thiết Kế Quy Trình Sản Xuất Thủy Sản Đông Lạnh (Tôm) Tại Xí Nghiệp X.

Discussion in 'Chuyên Ngành Quản Trị Kinh Doanh' started by nhandanglv123, May 3, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Vận Dụng HACCP Để Thiết Kế Quy Trình Sản Xuất Thủy Sản Đông Lạnh (Tôm) Tại Xí Nghiệp X.
    Thực phẩm là một trong những nhu cầu cơ bản của con người, giúp con người tồn tại và phát triển. Thực phẩm được đưa vào cơ thể con người bằng ăn uống, và thông qua hệ tiêu hóa chúng trở thành chất dinh dưỡng cho cơ thể. Tuy nhiên, cũng qua con đường thực phẩm con người dễ bị ngộ độc và có nhiều trường hợp bị tử vong. Ngộ độc thực phẩm xảy ra tại nhiều nơi trên thế giới mà chi phí cho những ca cấp cứu, điều trị bệnh và thiệt hại về người hiện đang là mối quan ngại của chính phủ các nước.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Quản trị kinh doanh
    • Người hướng dẫn: GS.TS. Nguyễn Quang Toản
    • Tác giả: Lê Thúy Anh
    • Số trang: 137
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Mở Tp. HCM 1999
    Link Download
    http://thuvien.ou.edu.vn/Default.aspx?ModuleId=00000001-0000-0000-0000-000000000001&recordid=45253
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page