Luận Văn Tốt Nghiệp Văn Hóa Ẩm Thực Đồng Bằng Sông Cửu Long Và Vấn Đề Khai Thác Trong Du Lịch

Discussion in 'Chuyên Ngành Kinh Tế' started by quanh.bv, Dec 4, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Văn Hóa Ẩm Thực Đồng Bằng Sông Cửu Long Và Vấn Đề Khai Thác Trong Du Lịch
    Ẩm thực là một bộ phận thiết yếu cấu thành bản sắc văn hóa dân tộc, là một trong những lĩnh vực thể hiện đặc tính của một dân tộc. Đại văn hào Pháp Balzac đã từng nói: “Món ăn, xét bề ngoài, chỉ là cái đích của sự thỏa mãn vật dục. Nhưng đi sâu, ta vô cùng ngạc nhiên thấy nó biểu hiện trình độ văn hóa vật chất thì rất ít, nhưng biểu hiện trình độ văn hóa tinh thần của dân tộc thì rất nhiều”. Món ăn của người Việt đặc sắc, nổi tiếng đến nỗi ông Philip Kotler (cha đẻ của Marketing hiện đại) khuyên là nên lấy “ẩm thực” làm đột phá khẩu trong chiến dịch truyền bá thương hiệu Việt trên toàn thế giới.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Du lịch
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Đào Ngọc Cảnh
    • Tác giả: Diệp Bảo Ngọc
    • Số trang: 68
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/B940842C37B491A/lrc547.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page