Luận Án Tiến Sĩ Văn Hóa Ẩm Thực Người Việt Tây Nam Bộ Trong Phát Triển Du Lịch-Trường Hợp Tỉnh Vĩnh Long

Discussion in 'Chuyên Ngành Văn Hóa Học' started by quanh.bv, Mar 11, 2022.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2022-3-11_3-0-20.png
    Luận án là công trình khoa học đã nghiên cứu, đánh giá một cách tương đối toàn diện cả về lý luận và thực tiễn về vận dụng văn hóa ẩm thực trong hoạt động du lịch tại địa bàn nghiên cứu.
    1. Luận án đã góp phần khái quát, hệ thống các khái niệm văn hóa, ẩm thực, văn hóa ẩm thực, du lịch, tài nguyên du lịch và sản phẩm du lịch. Bước đầu xây dựng khung lý thuyết đối với việc nghiên cứu văn hóa ẩm thực trong phát triển du lịch của cư dân Việt tại Tây Nam Bộ - trường hợp tỉnh Vĩnh Long theo hướng bền vững. Đây là những vấn đề lý luận gần như chưa được công trình khoa học nào nghiên cứu đề cập tới.
    • Luận án tiến sĩ văn hóa
    • Chuyên ngành văn hóa học
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Phạm Tiết Khánh, TS. Mai Mỹ Duyên
    • Tác giả: Nguyễn Diễm Phúc
    • Số trang: 226
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Trà Vinh 2022
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.2&view=39154
    https://nitro.download/view/C5F7F06A1439E71
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page