Thời gian gần đây, cùng với sự giao lưu văn hóa quốc tế, tại Việt Nam văn hóa ẩm thực cũng được du nhập từ nhiều nước trên thế giới, trong đó có ẩm thực Nhật Bản. Ẩm thực Nhật Bản từ lâu đã nổi tiếng trên khắp thế giới không chỉ bởi sự độc đáo mà còn bởi nguồn dinh dưỡng mà nó mang lại. Không chỉ là ngon miệng, ẩm thực của xứ sở hoa anh đào còn hấp dẫn người ta ở nghệ thuật trình bày tinh tế và đẹp mắt. Hơn thế nữa, văn hóa ẩm thực Nhật Bản dường như đã thành công trong việc giới thiệu về hình ảnh đất nước, con người Phù Tang với thế giới Luận văn thạc sĩ Văn hóa Chuyên ngành Văn hóa học Người hướng dẫn: TS. Hoàng Minh Lợi Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc Anh Số trang: 107 Kiểu file: PDF_TRUE Ngôn ngữ: Tiếng Việt Đại học Văn hóa Hà Nội 2013 Link Download http://huc.dspace.vn/handle/DHVH/2134 https://drive.google.com/file/d/1wDhACv0YF7Pygxc-qih8wrIbBE-H3D4ghttps://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1