Luận Văn Thạc Sĩ Văn Hóa Ẩm Thực Nhật Bản Tại Hà Nội

Discussion in 'Chuyên Ngành Văn Hóa Học' started by quanh.bv, Jun 24, 2022.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2022-6-24_9-33-51.png
    Thời gian gần đây, cùng với sự giao lưu văn hóa quốc tế, tại Việt Nam văn hóa ẩm thực cũng được du nhập từ nhiều nước trên thế giới, trong đó có ẩm thực Nhật Bản. Ẩm thực Nhật Bản từ lâu đã nổi tiếng trên khắp thế giới không chỉ bởi sự độc đáo mà còn bởi nguồn dinh dưỡng mà nó mang lại. Không chỉ là ngon miệng, ẩm thực của xứ sở hoa anh đào còn hấp dẫn người ta ở nghệ thuật trình bày tinh tế và đẹp mắt. Hơn thế nữa, văn hóa ẩm thực Nhật Bản dường như đã thành công trong việc giới thiệu về hình ảnh đất nước, con người Phù Tang với thế giới
    • Luận văn thạc sĩ Văn hóa
    • Chuyên ngành Văn hóa học
    • Người hướng dẫn: TS. Hoàng Minh Lợi
    • Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc Anh
    • Số trang: 107
    • Kiểu file: PDF_TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Văn hóa Hà Nội 2013
    Link Download
    http://huc.dspace.vn/handle/DHVH/2134
    https://drive.google.com/file/d/1wDhACv0YF7Pygxc-qih8wrIbBE-H3D4g
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page