Luận Văn Tốt Nghiệp Văn Hóa Ẩm Thực Tây Bắc Với Phát Triển Du Lịch

Discussion in 'Chuyên Ngành Việt Nam Học' started by nhandanglv123, Sep 24, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Active Member

    [​IMG]
    Văn Hóa Ẩm Thực Tây Bắc Với Phát Triển Du Lịch
    Mỗi dân tộc, đều cơ những bản sắc văn hóa riêng luôn được quan tâm, giữ gìn phát huy.Thông qua đó thể hiện được giá trị văn hóa, phong tục tập quán và lối sống , lễ hội, trang phục và không thể thiếu đó là ẩm thực.Văn hóa hiện hữu trong cuộc sống xã hội hàng ngày, xung quanh ta và ẩm thực là nét văn hóa đặc sắc của mỗi vùng miền. Văn hóa Việt có truyền thống từ ngàn đời nay nên vô cùng phong phú và đa dạng và đa dạng . Trong đó, văn hóa ẩm thực là một trong những nét nổi bật thể hiện yếu tố văn hóa qua phương thức chế biến, cách thưởng thức,của mỗi món ăn và tùy thuộc vào từng vùng khác nhau. Gần đây, văn hóa ẩm thực đang được khai thác và đưa vào sử dụng trong du lịch là một mảng vô cùng quan trọng của du lịch. Các nhà kinh doanh cần phải có những biện pháp phù hợp để phát triển ẩm thực trong du lịch.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Việt Nam học
    • Người hướng dẫn: TS. Trần Hạnh Phương
    • Tác giả: Phan Thị Nhật Lệ
    • Số trang: 52
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Sư Phạm Hà Nội 2 2019
    Link Download
    http://thuvien.hpu2.edu.vn/index.ph...eu&op=Tin-hoc/Microsoft-PowerPoint-2007-15203
    https://drive.google.com/uc?id=1IGGtACIKb0sFMKn2Mo3G45577Hc_S3_f
     

Share This Page