Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Chuỗi Giá Trị Sản Phẩm Rau An Toàn Tỉnh Thái Nguyên

Discussion in 'Chuyên Ngành Quản Lý Kinh Tế' started by AlexEa, Mar 13, 2024.

  1. AlexEa

    AlexEa Member

    upload_2024-3-14_4-25-10.png
    Thứ nhất, luận án tổng quan các công trình nghiên cứu trên thế giới và trong nước có liên quan đến chuỗi giá trị sản phẩm rau an toàn và giải pháp phát triển chuỗi giá trị sản phẩm rau an toàn. Từ đó đưa ra những đánh giá chung và khoảng trống nghiên cứu, bổ sung hoàn thiện phần cơ sở lý luận và thực tiễn cho nội dung nghiên cứu của luận án.
    Thứ hai, luận án đã bổ sung vào lý thuyết về phát triển sản xuất rau an toàn và làm rõ khái niệm về chuỗi giá trị sản phẩm rau an toàn, lượng hóa được mức độ ảnh hưởng của các yếu tố ảnh hưởng đến chuỗi giá trị RAT. Đề tài cũng đưa ra các nội dung nghiên cứu chuỗi giá trị sản phẩm rau an toàn: lập sơ đồ chuỗi giá trị; phân tích hoạt động và mối liên kết các tác nhân tham gia chuỗi giá trị; phân tích tài chính chuỗi giá trị và phân tích hoạt động quản lý chuỗi giá trị. Luận án cũng bổ sung vào lý thuyết về các yếu tố ảnh hưởng đến chuỗi giá trị sản phẩm rau an toàn tỉnh Thái Nguyên.
    • Luận án tiến sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Quản lý kinh tế
    • Người hướng dẫn: TS. Trần Thị Minh Ngọc, TS. Nguyễn Thị Lan Anh
    • Tác giả: Nguyễn Thị Hương
    • Số trang: 222
    • Kiểu file: PDF-TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh - Đại học Thái Nguyên 2023
    Link Download
    https://luanvan.moet.gov.vn/?page=1.31&view=43361
    https://drive.google.com/file/d/1TQ_TZPshyCO9SUwAhiBTpn5SKpgbuh90
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Mar 14, 2024

Share This Page