Luận Văn Thạc Sĩ Xác Định Cấu Trúc Của Polysaccharide Dạng Agar Chiết Từ Một Số Loài Rong Đỏ

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Phân Tích' started by quanh.bv, Dec 26, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Rong biển là nguồn các hoạt chất sinh học bao gồm carotenoid, các acid béo, vitamin, muối khoáng ….[1]. Trong số các hoạt chất sinh học trên thì polysaccharide là chất thu hút các nhà nghiên cứu và nhà sản xuất thực phẩm chức năng nhất do có cấu trúc đa dạng và hoạt tính sinh học phong phú. Polysaccharide dạng agar được tách chiết từ các loài rong thuộc ngành rong Đỏ (Agarophyte). Nhờ khả năng tạo gel đặc biệt và hoạt tính oxi hóa cao mà nó được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực công nghệ chế biến thực phẩm, nông nghiệp, y dược và công nghệ sinh học.
    • Luận văn thạc sĩ hóa học
    • Chuyên ngành Hóa phân tích
    • Người hướng dẫn: PGS.TS. Trần Thị Thanh Vân
    • Tác giả: Bùi Thị Mỹ Trâm
    • Số trang: 106
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Học viện Khoa học và Công nghệ 2019
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1rA0KnjM60sPTVszaYf56Ao56KXkiyz2V
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page