Luận Án Tiến Sĩ Xác Định Độ Tuổi Thu Hoạch Và Ứng Dụng Kỹ Thuật Chân Không Trong Bảo Quản Và Chế Biến Cà Chua Bi

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, May 26, 2022.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2022-5-26_23-32-54.png
    Xác Định Độ Tuổi Thu Hoạch Và Ứng Dụng Kỹ Thuật Chân Không Trong Bảo Quản Và Chế Biến Cà Chua Bi Đen (Solanum Lycopersicum Cv. OG)
    Cà chua bi đen (Solanum lycopersicum cv. OG) là nguồn nguyên liệu giàu các hợp chất có hoạt tính sinh học, đặc biệt là anthocyanin. Tuy nhiên, cho đến nay loại trái này vẫn chưa được nghiên cứu đầy đủ về kỹ thuật trồng, thu hoạch, xử lý, bảo quản và chế biến. Bên cạnh đó, kỹ thuật chân không từ lâu đã được ứng dụng rộng rãi trên thế giới để cải thiện chất lượng sản phẩm rau quả nhưng việc ứng dụng kỹ thuật này ở Việt Nam vẫn còn hạn chế. Từ đó, ba nội dung nghiên cứu chủ yếu đã được thực hiện trong luận án.
    • Luận án tiến sĩ Công nghệ thực phẩm
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: GS. TS. Nguyễn Minh Thủy
    • Tác giả: Hồ Thị Ngân Hà
    • Số trang: 329
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2022
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.9&view=39593
    https://drive.google.com/file/d/14vn_oHHjrLh6z0pPYmrx8FJMpjCLMg7a
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page