Luận Văn Thạc Sĩ Xác Định Đồng Thời Axit Xitric, Benzoic Và Sorbic Trong Thực Phẩm Bằng Phương Pháp CE-C4D

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Phân Tích' started by nhandanglv123, Jul 13, 2020.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Xác Định Đồng Thời Axit Xitric, Benzoic Và Sorbic Trong Thực Phẩm Bằng Phương Pháp CE-C4D
    Cùng với xu thế phát triển công nghiệp hóa hiện đại hóa của nước ta hiện nay thì nền công nghệ chế biến, sản xuất thực phẩm cũng đang phát triển với tốc độ chóng mặt, nhằm đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng hàng ngày cũng như phù hợp với thị yếu của xã hội. Tuy nhiên, bản chất của các loại thực phẩm chế biến sẵn không thể để quá lâu ở điều kiện thường, dễ bị hỏng, mốc... vì vậy các chất phụ gia trong thực phẩm với giá thành không quá cao, thường được thêm vào để làm tăng thời gian bảo quản thực phẩm, đáp ứng được nhu cầu của thị trường. Việc lựa chọn sử dụng các chất bảo quản và liều lượng phụ thuộc vào bản chất của thực phẩm và cách thức chế biến thực phẩm đó. Nhiều khi các nhà sản xuất đã không tuân thủ đúng mức độ cho phép của chất bảo quản, gây nên nhiều vụ ngộ độc thực phẩm, ảnh hưởng lớn tới sức khỏe con người. Vì vậy, việc kiểm soát các chất bảo quản thực phẩm là cần thiết, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và sức khỏe cộng đồng.
    • Luận văn thạc sĩ khoa học
    • Chuyên ngành Hóa phân tích
    • Người hướng dẫn: PGS. TS. Lê Thị Hồng Hảo, PGS. TS. Nguyễn Thị Ánh Hường
    • Tác giả: Trịnh Thị Như
    • Số trang: 77
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Khoa Học Tự Nhiên - Đại Học Quốc Gia Hà Nội 2019
    Link Download
    https://repository.vnu.edu.vn/handle/VNU_123/69734
    https://drive.google.com/uc?id=17Bb5vxVjoLWI2gYOeoNlPffnA6BiSvzN
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page