Luận Văn Thạc Sĩ Xác Định Đồng Thời Dư Lượng Kháng Sinh Nhóm Nitrofuran Trong Một Số Loại Thực Phẩm Tươi Sống

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Phân Tích' started by nhandang123, Dec 28, 2016.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Xác Định Đồng Thời Dư Lượng Kháng Sinh Nhóm Nitrofuran Trong Một Số Loại Thực Phẩm Tươi Sống Trên Địa Bàn Hà Nội Bằng Phương Pháp Sắc Ký Lỏng Khối Phổ LC-MS-MS
    Giới thiệu về kháng sinh nhóm nitrofuran; tác dụng của các chất kháng sinh nhóm nitrofuran; dư lượng kháng sinh nhóm nitrofuran trong thực phẩm. Xây dựng phương pháp xác định đồng thời 4 chất chuyển hóa của nitrofuran trong thực phẩm tươi sống bằng LC-MS/MS. Ứng dụng phương pháp để xác định các chất chuyển hóa của nitrofuran trong thực phẩm tươi sống cụ thể trong thịt lợn, thịt bò, thịt gà, gan. Tìm hiểu kết quả đạt được.
    • Luận văn thạc sĩ khoa học
    • Chuyên ngành Hóa phân tích
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Lê Thị Hồng Hảo
    • Tác giả: Trần Thị Hồng
    • Số trang: 77
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Quốc gia Hà Nội 2012
    Link Download
    http://dlib.vnu.edu.vn/iii/cpro/DigitalItemViewPage.external?lang=vie&sp=1022048
    https://drive.google.com/uc?id=1gHxxJMoqraFs6Js_FdqTUEtsfaKqanai
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Dec 7, 2019

Share This Page