Luận Văn Thạc Sĩ Xác Định Đồng Thời Một Số Kháng Sinh Quinolon Trong Tôm Và Nước Nuôi Tôm Bằng Phương Pháp Sắc Ký

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Phân Tích' started by nhandang123, Dec 30, 2016.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Xác Định Đồng Thời Một Số Kháng Sinh Quinolon Trong Tôm Và Nước Nuôi Tôm Bằng Phương Pháp Sắc Ký Lỏng Hiệu Năng Cao (HPLC)
    Vệ sinh an toàn thực phẩm luôn là vấn đề được quan tâm của toàn xã hội, của mọi quốc gia trên toàn thế giới. Thực phẩm không đảm bảo vệ sinh không những ảnh hưởng đến sức khỏe con người mà còn liên quan chặt chẽ đến năng suất lao động, hiệu quả phát triển kinh tế, thương mại, du lịch và an sinh xã hội... Trong những năm gần đây sự xuất hiện dư lượng kháng sinh trong thủy hải sản và thịt gia súc, gia cầm đã ít nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân. Tác hại của thực phẩm có tồn dư kháng sinh đối với sức khỏe con người đã được nhiều nghiên cứu chỉ ra như: tạo ra vi khuẩn kháng kháng sinh, gây dị ứng, gây quái thai, gây rối loạn nội tiết và gây ung thư ở người.
    • Luận văn thạc sĩ khoa học
    • Chuyên ngành Hóa phân tích
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Lê Thị Hồng Hảo
    • Tác giả: Đào Thị Vân Khánh
    • Số trang: 91
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Quốc gia Hà Nội 2015
    Link Download
    http://dlib.vnu.edu.vn/iii/cpro/DigitalItemViewPage.external?lang=vie&sp=1061169
    https://drive.google.com/uc?id=1fQ6WXfekMJ-8kNQXQNRJiXreYHWd7mD_
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Dec 10, 2019

Share This Page