Luận Văn Thạc Sĩ Xác Định Đồng Thời Nisin A Và Nisin Z Trong Sản Phẩm Dinh Dưỡng Bằng Sắc Kí Lỏng Khối Phổ

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Phân Tích' started by nhandanglv123, Feb 25, 2021.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Xác Định Đồng Thời Nisin A Và Nisin Z Trong Sản Phẩm Dinh Dưỡng Bằng Sắc Kí Lỏng Khối Phổ
    Trong những năm gần đây, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm luôn thu hút được sự quan tâm của toàn xã hội, của mọi quốc gia trên thế giới. Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, nhiều kỹ thuật mới, hiện đại đã và đang được áp dụng để tạo ra những sản phẩm mới với chất lượng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Tuy nhiên để tạo ra nhiều sản phẩm phù hợp với sở thích và khẩu vị của người tiêu dùng mà vẫn giữ được chất lượng toàn vẹn của thực phẩm cho đến khi sử dụng, trong quá trình chế biến, nhà sản xuất đã sử dụng các nhóm chất bảo quản để tăng giá trị thương phẩm và kéo dài thời gian sử dụng của thực phẩm.
    • Luận văn thạc sĩ khoa học
    • Chuyên ngành Hóa phân tích
    • Người hướng dẫn: PGS.TS. Lê Thị Hồng Hảo PGS.TS. Nguyễn Thị Ánh Hường
    • Tác giả: Trần Thị Hường
    • Số trang: 96
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Quốc Gia Hà Nội - Đại Học Khoa Học Tự Nhiên 2020
    Link Download
    https://repository.vnu.edu.vn/handle/VNU_123/101720
    https://drive.google.com/uc?id=1jjZXSOtr7FG0LNy4Ro7usjT9xlnmBMQA
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page