Luận Văn Thạc Sĩ Xác Định Gen Kháng Thuốc Của Các Chủng Salmonella Gây Ngộ Độc Thực Phẩm Được Phân Lập Từ Thịt Tươi

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Sinh Học' started by quanh.bv, Jul 12, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Xác Định Gen Kháng Thuốc Của Các Chủng Salmonella Gây Ngộ Độc Thực Phẩm Được Phân Lập Từ Thịt Tươi Tại Một Số Địa Điểm Ở Hà Nội
    Trong những năm gần đây, vấn đề ngộ độc thực phẩm ngày càng trở nên cấp thiết, các báo cáo cho thấy phần lớn các vụ ngộ độc thực phẩm là do vi sinh vật. Đã có nhiều cảnh báo nhưng ngộ độc thực phẩm vẫn đang gia tăng và ngày càng nghiêm trọng. Theo số liệu thống kê của Cục vệ sinh An toàn thực phẩm, Bộ Y tế, mỗi năm Việt Nam có chừng 250-500 vụ ngộ độc thực phẩm với 7.000-10.000 nạn nhân và 100 - 200 ca tử vong. Tính riêng năm 2008, có 205 vụ ngộ độc thực phẩm, với 7828 người mắc, 161 người chết, trong đó 7,8% số vụ do nguyên nhân vi sinh vật gây ra. Sáu tháng đầu năm 2014, có 67 vụ ngộ độc thực phẩm với 2048 người mắc, 24 trường hợp tử vong.
    • Luận văn thạc sĩ sinh học
    • Chuyên ngành Công nghệ sinh học
    • Người hướng dẫn: PGS.TS. Nghiêm Ngọc Minh
    • Tác giả: Nguyễn Thị Nhã Quyên
    • Số trang: 62
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Khoa học - Đại học Thái Nguyên 2017
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...-tuoi-tai-mot-so-dia-diem-o-ha-noi-57625.html
    https://drive.google.com/uc?id=1jbyn4RmI-1nBmFBgyWR0xdhOf3NPY_qk
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page