Luận Văn Thạc Sĩ Xác Định Giá Trị Dinh Dưỡng Của Một Số Loại Thức Ăn Phổ Biến Cho Trâu Bằng Phương Pháp Invitro Gas

Discussion in 'Chuyên Ngành Chăn Nuôi' started by quanh.bv, Apr 6, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Xác Định Giá Trị Dinh Dưỡng Của Một Số Loại Thức Ăn Phổ Biến Cho Trâu Bằng Phương Pháp Invitro Gas Production Và Nhu Cầu Năng Lượng Trao Đổi Cho Trâu Nuôi Thịt Tại Thái Nguyên
    Nuôi trâu là một nghề truyền thống của nhân dân ta. Điều kiện sinh thái của nước nhiệt đới nóng ẩm và nghề trồng lúa nước là cơ sở để hình thành và phát triển quần thể trâu nước ta. Con trâu có tầm quan trọng đặc biệt trong nền sản xuất nông nghiệp, là nguồn cung cấp sức kéo chính (cày bừa và vận chuyển ở nông thôn), cung cấp lượng lớn phân hữu cơ cho trồng trọt đồng thời đóng góp một phần không nhỏ thịt cho nhu cầu con người, ngoài ra nó còn một số sản phẩm phụ như da, sừng, lông cho chế biến đồ dùng gia dụng và hàng mỹ nghệ.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi
    • Người hướng dẫn: TS. Trần Văn Thăng
    • Tác giả: Nguyễn Thị Lan
    • Số trang: 83
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2019
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...ho-trau-nuoi-thit-tai-thai-nguyen-146537.html
    https://drive.google.com/uc?id=1DjVSce3gglSCSL15ZkiOkUxf-iu5xnri
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page