Luận Văn Tốt Nghiệp Xác Định Giá Trị Dinh Dưỡng Của Một Số Loại Thức Ăn Phổ Biến Nuôi Trâu

Discussion in 'Chuyên Ngành Chăn Nuôi Thú Y' started by nhandanglv123, Jul 24, 2018.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Xác Định Giá Trị Dinh Dưỡng Của Một Số Loại Thức Ăn Phổ Biến Nuôi Trâu Bằng Phương Pháp Invitro Gas Production
    Nuôi trâu là một nghề truyền thống của nhân dân ta. Điều kiện sinh thái của nước nhiệt đới nóng ẩm và nghề trồng lúa nước là cơ sở để hình thành và phát triển quần thể trâu nước ta. Con trâu có tầm quan trọng đặc biệt trong nền sản xuất nông nghiệp, là nguồn cung cấp sức kéo chính (cày bừa và vận chuyển ở nông thôn), cung cấp lượng lớn phân hữu cơ cho trồng trọt đồng thời đóng góp một phần không nhỏ thịt cho nhu cầu con người. Ngoài ra nó còn một số sản phẩm phụ như da, sừng, lông cho chế biến đồ dùng gia dụng và hàng mỹ nghệ. Tổng số đàn trâu cả nước năm 2014 là: 2,52 triệu con giảm 1,86% so với năm 2013. Trong đó đàn trâu tập trung chủ yếu ở các tỉnh miền Bắc, Bắc trung bộ và duyên hải miền Trung chiếm 93,1% (Thống kê 1/10/2014 Vụ Nông, Lâm nghiệp và Thủy sản – Bộ NN&PTNT) [16].
    • Luận văn tốt nghiệp nông nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi thú y
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Trần Văn Thăng, ThS. Tạ Văn Cần
    • Tác giả: Nguyễn Thị Lan
    • Số trang: 67
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2017
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=11929
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page