Luận Văn Thạc Sĩ Xác Định Hàm Lượng Asen Trong Thực Phẩm Bằng Phương Pháp Quang Phổ Hấp Thụ Nguyên Tử

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Phân Tích' started by quanh.bv, Apr 28, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Xác Định Hàm Lượng Asen Trong Thực Phẩm Bằng Phương Pháp Quang Phổ Hấp Thụ Nguyên Tử Sử Dụng Kỹ Thuật Hidrua Hóa (HVG - AAS) Và Xác Nhận Lại Bằng ICP - MS
    Ngày nay cùng với sự phát triển của xã hội và khoa học công nghệ thì chất lượng cuộc sống của con người ngày càng được chú trọng và nâng cao. Trong đó vấn đề đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm được xã hội đặc biệt quan tâm. Hiện nay các chất độc tồn tại trong môi trường tự nhiên như: đất, nước, không khí và đi vào thực phẩm, nước uống, từ đó qua con đường ăn uống gây ngộ độc cho con người. Asen là chất có độc tính cao, có thể gây chết người khi bị nhiễm độc cấp tính (liều lượng 0,15g/người) và khi bị nhiễm độc mãn tính có thể gây ra rất nhiều bệnh khác nhau, trong đó có các bệnh nan y như ung thư da, phổi… Bệnh nhiễm độc mãn tính asen là một tai họa đối với sức khỏe con người.
    • Luận văn thạc sĩ Hóa học
    • Chuyên ngành Hóa học phân tích
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Nguyễn Xuân Trung
    • Tác giả: Cao Văn Đông
    • Số trang: 94
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2013
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn/chi-tiet/xac-40711.html
    https://drive.google.com/uc?id=19nZgMLvzk9vHE9lv8qX7L8yiTjzB-Bp2
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Dec 8, 2019

Share This Page