Luận Văn Thạc Sĩ Xác Định Hàm Lượng Các Dạng Hợp Chất Của Asen Trong Mẫu Thực Phẩm

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Phân Tích' started by nhandanglv123, May 21, 2020.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Xác Định Hàm Lượng Các Dạng Hợp Chất Của Asen Trong Mẫu Thực Phẩm
    Ngày nay cùng với sự phát triển của xã hội và khoa học kỹ thuật đã đem lại nhiều thành tựu to lớn cho con người, chất lượng cuộc sống của con người ngày càng được cải thiện và nâng cao. Trong đó vấn đề đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm được xã hội đặc biệt quan tâm. Hiện nay các chất độc hại tồn tại trong môi trường tự nhiên như: đất, nước, không khí, gây ô nhiễm nguồn nước và thực phẩm, từ đó qua con đường ăn uống gây ngộ độc cho con người. Asen là nguyên tố vi lượng cũng cần thiết cho cơ thể con người, tuy nhiên khi ở hàm lượng lớn (liều lượng 0,15g/người) [4] thì nó là một chất rất độc có thể gây chết người hoặc tích lũy trong cơ thể con người gây ra các căn bệnh hiểm nghèo, như ung thư da, phối....
    • Luận văn thạc sĩ khoa học
    • Chuyên ngành Hóa phân tích
    • Người hướng dẫn: TS. Chu Đình Bính PGS. TS. Tạ Thị Thảo
    • Tác giả: Trần Quang Thành
    • Số trang: 144
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Khoa Học Tự Nhiên - Đại Học Quốc Gia Hà Nội 2018
    Link Download
    https://repository.vnu.edu.vn/handle/VNU_123/69635
    https://drive.google.com/uc?id=1aMtj0UBlGPwGzJ2eSV-wJRjwvydBw5BJ
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page