Luận Văn Thạc Sĩ Xác Định Hàm Lượng Cadimi Và Chì Trong Rau Xanh Ở Thành Phố Thái Nguyên Bằng Phương Pháp Chiết

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Phân Tích' started by quanh.bv, Aug 24, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Khảo Sát, Nghiên Cứu, Xác Định Hàm Lượng Các Cation Kim Loại Nặng Trong Nước Thải Và Nước Sinh Hoạt Bằng Phương Pháp Von - Ampe Hòa Tan Anot Xung Vi Phân
    Trong đời sống, rau xanh luôn là nguồn thực phẩm cần thiết và quan trọng. Tuy nhiên, ở Thái Nguyên nói riêng và trên cả nước nói chung, vấn đề làm thế nào để có rau xanh an toàn (rau sạch) đã và đang được đặt ra. Trên thực tế, do trình độ và chạy theo lợi nhuận nên việc sử dụng phân bón hóa học, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc trừ sâu, diệt cỏ,chất thải cuả các nhà máy,khu công nghiệp đã dẫn đến sự ô nhiễm nguồn đất, nguồn nước và bầu khí quyển. Do đó rau xanh có thể bị nhiễm một số kim loại nặng như As, Hg, Sn, Cd, Pb, Cu, Zn , tạo ra độc tố và các vi sinh vật gây bệnh. Khi con người sử dụng lương thực và thực phẩm này sẽ bị ngộ độc có thể dẫn đến chết người và gây những căn bệnh ung thư và hiểm nghèo khác.
    • Luận văn thạc sĩ hóa học
    • Chuyên ngành hóa phân tích
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Đăng Đức
    • Tác giả: Phan Thanh Phương
    • Số trang: 112
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2009
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...n-bang-phuong-phap-chiet-trac-quang-3521.html
    https://drive.google.com/uc?id=1Fof8RsaUiMvvfDwROQ7uCKiBWiGsYpRA
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Dec 5, 2019

Share This Page