Luận Văn Thạc Sĩ Xác Định Hàm Lượng Crom Và Đồng Trong Chè Xanh Ở Thái Nguyên Bằng Phương Pháp Phổ Hấp Thụ Nguyên Tử

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Phân Tích' started by quanh.bv, Jun 4, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Xác Định Hàm Lượng Crom Và Đồng Trong Chè Xanh Ở Thái Nguyên Bằng Phương Pháp Phổ Hấp Thụ Nguyên Tử
    Trà là một loại đồ uống được nhiều quốc gia trên thế giới ưa chuộng và sử dụng, trong đó có Việt Nam. Trà được sản xuất từ búp và lá non của cây chè. Tục uống trà đã trở thành nét văn hóa lâu đời của mỗi dân tộc, mỗi quốc gia trên mọi miền lãnh thổ. Ước tính mỗi ngày chúng ta uống khoảng 18 đến 20 tỷ cốc trà. Không chỉ dùng để tạo ra đồ uống, chè còn được các chuyên gia y tế chứng nhận là một vị thuốc quý có thể giúp chúng ta phòng và chữa được nhiều loại bệnh trong cuộc sống. Như vậy, chè là một loại cây công nghiệp dài ngày, có giá trị kinh tế cao, được trồng ở nhiều nơi.
    • Luận văn thạc sĩ Hóa học
    • Chuyên ngành Hóa phân tích
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS Nguyễn Đăng Đức
    • Tác giả: Lê Thị Vân
    • Số trang: 83
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2012
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...-phuong-phap-pho-hap-thu-nguyen-tu-32696.html
    https://drive.google.com/uc?id=1cYiUQIRnaGldZVLbPCr9Y2qN69u1bSKi
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Dec 6, 2019

Share This Page