Luận Văn Tốt Nghiệp Xác Định Hàm Lượng Crystal Violet & Leuco Crystal Violet Trong Sản Phẩm Thủy Sản

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Chế Biến Thủy Sản' started by quanh.bv, Oct 23, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Trong tình hình hiện nay, xuất khẩu thủy sản của nước ta phải đối mặt với một vấn đề khó khăn rất lớn, đó là vấn đề dịch bệnh và dư lượng hóa chất, kháng sinh trong thủy sản. Dư lượng các hóa chất, kháng sinh còn tồn đọng trong thủy sản rất có hại đối với sức khỏe con người và nền kinh tế nước nhà,trong đó có Crystal Violet & Leuco Crystal Violet . Phương pháp thử hấp thu miễn dịch dùng enzym liên kết (ELISA) được sử dụng để “Xác định hàm lượng Crystial Violet & Leuco Crystal Violet trong sản phẩm thủy sản” có ưu điểm độ nhạy cao, xử lý mẫu đơn giản, cho kết quả nhanh chóng và đặc biệt đầu tư thiết bị tương đối rẻ tiền.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Chế biến thủy sản
    • Giáo viên hướng dẫn: Huỳnh Thị Ngọc Liên
    • Tác giả: Nguyễn Tuấn Thành
    • Số trang: 45
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1ztUU4CTKq7v1zv1t0FFmDMFVhwmX80im
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page