Luận Văn Thạc Sĩ Xác Định Hàm Lượng Của Canxi, Sắt, Kẽm Trong Đài Hoa Bụp Giấm Bằng Phương Pháp Phổ Hấp Thụ

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Phân Tích' started by cuongmy, Jul 8, 2020.

  1. cuongmy

    cuongmy Member

    [​IMG]
    Xác Định Hàm Lượng Của Canxi, Sắt, Kẽm Trong Đài Hoa Bụp Giấm Bằng Phương Pháp Phổ Hấp Thụ Và Phát Xạ Nguyên Tử
    Từ năm 1992, cây bụp giấm đã du nhập vào Việt Nam và được đỡ đầu bởi nhà khoa học Mai Thị Tấn. Bà đã nhân giống loại cây này trên toàn quốc và đã điều chế từ bụp giấm như trà, mứt, rượu, nước cốt quả…Những sản phẩm này vừa là thực phẩm vừa có nhiều tác dụng dược lí được công nhận bởi chính người sử dụng nó nên bụp giấm ngày càng được ưa chuộng và trở nên gần gũi hơn trong đời sống . Đài hoa bụp giấm là một loại dược liệu rất có lợi cho sức khỏe. Tính theo hàm lượng chất khô đài hoa bụp giấm chứa khoảng 15% anthocyanin, axit hữu cơ khoảng 15-30%, các vitamin A, B1, B2, C, E, F và nhiều loại khoáng chất như sắt, đồng, canxi, magie, kẽm
    • Luận văn thạc sĩ hóa học
    • Chuyên ngành Hóa phân tích
    • Hướng dẫn: TS. Vương Trường Xuân
    • Tác giả: Nguyễn Thị Hạnh
    • Số trang: 60
    • File PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Khoa học - Đại học Thái Nguyên 2017
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...p-pho-hap-thu-va-phat-xa-nguyen-tu-57746.html
    https://drive.google.com/uc?id=1hNT0CPR05JJ4PG-yXgeywLI1CdfRJelJ
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Jul 8, 2020

Share This Page