Luận Văn Tốt Nghiệp Xác Định Hàm Lượng Melamine Trong Thức Ăn Thủy Sản Bằng Phương Pháp Miễn Dịch

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Chế Biến Thủy Sản' started by quanh.bv, Oct 23, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Đề tài “Xác định hàm lượng melamine trong thức ăn thủy sản bằng phương pháp miễn dịch” được tiến hành nghiên cứu nhằm đưa phương pháp miễn dịch phổ biến rộng rãi cho các phòng kiểm nghiệm áp dụng hay các công ty, xí nghiệp nhằm ngăn chặn sự gian dối trong thương mại trong việc phân tích xác định hàm lượng melamine trong thức ăn thủy sản. Mục tiêu của đề tài là: xác định giá trị sử dụng của phương pháp thông qua việc xác định độ nhạy, độ thu hồi, độ lặp lại của phương pháp trên nền mẫu thức ăn thủy sản và áp dụng phương pháp này để phân tích melamine trong thức ăn thủy sản từ các cơ sở thức ăn thủy sản. Nội dung của đề tài là xác định độ nhạy, độ thu hồi, độ lặp lại của phương pháp miễn dịch và áp dụng phương pháp này phân tích 32 mẫu thủy sản từ các công ty thức ăn thủy sản.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Chế biến thủy sản
    • Giáo viên hướng dẫn: Ths. Phạm Văn Hùng
    • Tác giả: Đường Tài Thắng
    • Số trang: 55
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1XbFyOb1jbymsPDYShXRqhYCdL60lqrfZ
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page