Luận Văn Thạc Sĩ Xác Định Hiệu Quả Của Các Cách Thức Bổ Sung Bột Lá Sắn Vào Khẩu Phần Của Gà Thịt Giống Lượng Phượng

Discussion in 'Chuyên Ngành Chăn Nuôi' started by quanh.bv, Jan 20, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Xác Định Hiệu Quả Của Các Cách Thức Bổ Sung Bột Lá Sắn Vào Khẩu Phần Của Gà Thịt Giống Lượng Phượng
    Các kết quả phân tích bột lá thực vật trong các nghiên cứu đều đánh giá, năng lƣợng trao đổi (ME) của bột lá thấp hơn so với tiêu chuẩn ME trong thức ăn hỗn hợp của gà thịt. Năng lƣợng trao đổi của bột lá chỉ có khoảng từ 1600-2200 kcal/kg. Tuy có năng lƣợng trao đổi thấp nhƣng tỷ lệ protein trong bột lá tƣơng đối cao có thể cao hơn (22-29%), cũng có thể thấp hơn (16-20%). So với tiêu chuẩn ME/1 kg thức ăn hỗn hợp của gà thịt lông màu khoảng từ 3000-3100 kcal/kg và Tiêu chuẩn protein thô trong thức ăn hỗn hợp của gà thịt lông màu khoảng từ 19-21% thì việc bổ sung bột lá vào khẩu phần theo các cách khác nhau thì khẩu phần sẽ có giá trị năng lƣợng trao đổi và tỷ lệ protein khác nhau.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành chăn nuôi
    • Người hướng dẫn khoa học: GS.TS. Từ Quang Hiển
    • Tác giả: Đỗ Thị Hương
    • Số trang: 86
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2015
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...han-cua-ga-thit-giong-luong-phuong-53937.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page