Luận Văn Thạc Sĩ Xác Định Kim Loại Nặng Trong Thực Phẩm Bằng Phương Pháp Phổ Khối Lượng Cao Tần Cảm Ứng Plasma ICP-MS

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Phân Tích' started by admin, Nov 3, 2015.

  1. admin

    admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Xã hội càng phát triển thì nhu cầu của con người ngày càng tăng. Kinh tế tăng trưởng dẫn tới con người yêu cầu những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Trong đó nhu cầu về thực phẩm sạch, an toàn và đảm bảo sức khỏe trở thành nhu cầu thiết yếu, cấp bách và được xã hội và người dân hết sức quan tâm. Tuy nhiên ở nước ta hiện nay, sự bùng nổ của dân số cùng với tốc độ đô thị hóa, công nghiệp hóa, hiện đại hóa nhanh chóng đã tạo ra một sức ép lớn tới môi trường sống của người dân. Nhu cầu về lượng thực phẩm ngày càng tăng trong khi đó diện tích để sản xuất ngày càng bị thu hẹp.Thêm vào đó do lợi nhuận mà nhiều nhà sản xuất đã sử dụng nhiều hóa chất, chế phẩm, phụ gia có hại cho sức khỏe con người và môi trường vào thực phẩm từ khâu sản xuất, chế biến, bảo quản…Do đó vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm hiện nay đang là vấn đề nóng, được cả nhà nước và người dân hết sức quan tâm.
    • Luận văn thạc sĩ khoa học
    • Chuyên ngành hóa phân tích
    • Tác giả: Nguyễn Thị Nga
    • Hướng dẫn: Pgs. Ts. Lê Như Thanh
    • Trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội - Trường ĐH Khoa Học Tự Nhiên
    • Năm 2012
    • Số Trang: 75
    Link Download
    https://www.mediafire.com/?pyviq26xlhp1zea
    https://drive.google.com/uc?id=1v9Jh6L01WeVzGpN8NcU6FIdI0ph6bvNG
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Dec 7, 2019

Share This Page