Luận Văn Thạc Sĩ Xác Định Một Số Chất Tạo Ngọt Nhóm Polyols Trong Thực Phẩm Bằng Phương Pháp Điện Di Mao Quản

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Phân Tích' started by nhandanglv123, Jul 19, 2020.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Xác Định Một Số Chất Tạo Ngọt Nhóm Polyols Trong Thực Phẩm Bằng Phương Pháp Điện Di Mao Quản Sử Dụng Detector Đo Độ Dẫn Không Tiếp Xúc (CE-C4D)
    Nghiên cứu, tìm các điều kiện tối ưu để định lượng ba chất tạo ngọt nhóm polyols: Erythritol, Mantitol, Xylitol trong thực phẩm bằng phương pháp điện di mao quản sử dụng detector độ dẫn không tiếp xúc CE–C4D. Đó là phương pháp được thực hiện dựa trên sự tạo anion phức có dạng [B(polyol)]- giữa các chất tạo ngọt nhóm Polyols kết hợp với Borat (B) nhằm nghiên cứu và phát triển phương pháp xác định đồng thời các chất tạo ngọt nhóm Polyols nói riêng và lĩnh vực vệ sinh an toàn thực phẩm nói chung
    • Luận văn thạc sĩ khoa học
    • Chuyên ngành Hóa phân tích
    • Người hướng dẫn: PGS. TS. Lê Thị Hồng Hảo, PGS. TS. Nguyễn Thị Ánh Hường
    • Tác giả: Phạm Thị Thu Phượng
    • Số trang: 60
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Khoa Học Tự Nhiên - Đại Học Quốc Gia Hà Nội 2019
    Link Download
    https://repository.vnu.edu.vn/handle/VNU_123/69652
    https://drive.google.com/uc?id=1_jX-lHKv7TVkinBYKqIfVx9uiHVmBgAq
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page