Luận Văn Thạc Sĩ Xác Định Một Số Đặc Tính Sinh Học Của Vi Khuẩn Escherichia Coli Trong Hội Chứng Tiêu Chảy Ở Ngựa

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, May 16, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Xác Định Một Số Đặc Tính Sinh Học Của Vi Khuẩn Escherichia Coli Trong Hội Chứng Tiêu Chảy Ở Ngựa Bạch Nuôi Tại Huyện Phú Bình, Tỉnh Thái Nguyên Và Biện Pháp Điều Trị
    Ngành chăn nuôi nước ta đã và đang chiếm một vị trí quan trọng trong nông nghiệp nói riêng và trong cơ cấu nền kinh tế nói chung. Các sản phẩm từ chăn nuôi đã dần đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng nội địa và xuất khẩu. Chăn nuôi ngựa bạch mang lại nhiều lợi ích như cung cấp lượng thịt lớn cho thị trường, thịt ngựa là loại thịt đỏ, vị ngọt, có tác dụng bổ gân, chứa nhiều sắt, kẽm, các chất khoáng và nhiều Vitamin đặc biệt là Vitamin nhóm B. Ngoài ra, cao xương ngựa bạch rất giàu muối calci, chất keratin và gelatin khi thuỷ phân cho nhiều acid amin cần thiết giúp duy trì và phát triển tế bào trong cơ thể.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Thú y
    • Người hướng dẫn khoa học: GS.TS. Nguyễn Quang Tuyên
    • Tác giả: Vũ Thị Ánh Huyền
    • Số trang: 105
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2012
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...-thai-nguyen-va-bien-phap-dieu-tri-36100.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page