Luận Văn Thạc Sĩ Xác Định Một Số Phương Pháp Chế Biến, Bảo Quản Phụ Phẩm Nông Nghiệp Làm Thức Ăn Nuôi Bò Thịt

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Jun 5, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Xác Định Một Số Phương Pháp Chế Biến, Bảo Quản Phụ Phẩm Nông Nghiệp Làm Thức Ăn Nuôi Bò Thịt Tại Phú Thọ
    Việt Nam là nước nông nghiệp, dân số sống chủ yếu ở nông thôn. Chăn nuôi trâu, bò đã và đang góp phần quan trọng làm tăng giá trị sản xuất ngành nông nghiệp và cải thiện đời sống cho người nông dân. Theo báo cáo của Cục Chăn nuôi, năm 2010 [5] nước ta có 5,91 triệu con bò, 2,91 triệu con trâu; tổng sản lượng thịt hơi xuất chuồng đạt 363,11 nghìn tấn. Cơ cấu giống bò chủ yếu là các giống địa phương chiếm khoảng 70%, giống bò lai chiếm khoảng 30%, chủ yếu là bò lai zêbu (lai Sind, lai Sahiwal và lai Brahman). Phương thức chăn nuôi chủ yếu là chăn nuôi nhỏ, phân tán trong nông hộ (chiếm trên 90%) [7]. Cùng với sự phát triển kinh tế của xã hội, đời sống của người dân ngày một nâng cao, nhu cầu của người dân về thịt, sữa tăng là cơ hội thúc đẩy ngành chăn nuôi trâu, bò phát triển.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS Cao Văn
    • Tác giả: Nguyễn Thị Hồng Hạnh
    • Số trang: 76
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2011
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...am-thuc-an-nuoi-bo-thit-tai-phu-tho-9759.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page